TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TÂY NINH THAM GIA NGÀY HỘI LỚN CỦA ĐỒNG BÀO KHMER NAM BỘ TẠI BẠC LIÊU 2017


Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer Nam bộ lần thứ VII năm 2017 là một sự kiện do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, được diễn ra tại thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu từ ngày 17 đến ngày 19/11/2017 với sự góp mặt của 12 tỉnh thành có đồng bào Khmer sinh sống.

Ảnh chào mừng ngày hội (nguồn: BTC)

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh tham gia ngày hội tại Bạc Liêu với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch đặc sắc. Trong đó, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Tây Ninh được giao chủ trì không gian giới thiệu văn hóa ẩm thực, du lịch Tây Ninh. Không gian được trang trí đẹp và độc đáo đã giới thiệu, quảng bá điểm đến, các danh mục dự án mời gọi đầu tư du lịch và đặc biệt là các món ngon đặc sản của địa phương như: Bánh canh Trảng Bàng, bánh tráng phơi sương, muối ớt Tây Ninh của cơ sở muối Út Nhiền, mật ong rừng Bảo An, trà Hoàn Ngọc 7 Nga, trà Tâm Lan, hạt điều Long Thái Hòa, rượu Nam Phong, sản phẩm của công ty thực phẩm Ưu Việt, mãng cầu sạch của công ty Nam Trạng cùng sự tham gia quảng bá du lịch Tây Ninh của Công ty TNHH TMDV&XNK Phú Sĩ 1. Các sản phẩm đặc sản chất lượng cao của Tây Ninh thu hút được nhiều khách tham quan đến thưởng thức, đặc biệt muối ớt, bánh tráng phơi sương, mật ong rừng, trà được nhiều du khách lựa chọn và mua về làm quà.

Không gian giới thiệu văn hóa ẩm thực, du lịch Tây Ninh (nguồn: TTTTXTDL)

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer Nam bộ lần thứ VII năm 2017 tại Bạc Liêu, không gian giới thiệu văn hóa ẩm thực, du lịch Tây Ninh đã trở thành điểm nhấn thu hút rất nhiều lượt khách tham quan đến với sự kiện.

Qua hoạt động tham gia trưng bày sản phẩm các doanh nghiệp tham gia đã đạt nhiều thành công trong việc quảng bá các sản phẩm gắn liền với tên tuổi của mình, góp phần tạo thêm động lực cho các doanh nghiệp trong việc tiếp tục tham gia vào những sự kiện sắp tới, đưa nét ẩm thực đặc sắc cùng hình ảnh du lịch Tây Ninh đến với du khách trong và ngoài nước.

Gian hàng giới thiệu các đặc sản Tây Ninh do doanh nghiệp tham gia quảng bá (Nguồn: TTTTXTDL)

Bên cạnh đó, hoạt động xúc tiến du lịch Tây Ninh cũng đã đạt nhiều hiệu quả cao thông qua việc giới thiệu, quảng bá những thông tin, điểm đến du lịch, sản phẩm du lịch của địa phương và sự tận tình chu đáo của nhân viên tư vấn tại gian hàng đến với tất cả du khách tham quan trong sự kiện.

Khép lại Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer Nam bộ lần thứ VII năm 2017 tại Bạc Liêu với nhiều thành công tốt đẹp, Du lịch Tây Ninh chắc chắn đã để lại nhiều ấn tượng đẹp và sâu sắc với du khách, đồng bào tại Bạc Liêu nói riêng cũng như vùng Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung, góp phần đưa hình ảnh du lịch Tây Ninh vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: TTTTXTDL

Tin liên quan

WordPress Video Lightbox Plugin