MỜI DOANH NGHIỆP THAM GIA NGÀY HỘI DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 14 NĂM 2018


Kính gửi:     Quý doanh nghiệp kinh doanh du lịch; kinh doanh các dịch vụ du lịch; kinh doanh các sản phẩm đặc sản của Tây Ninh.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sao gửi thư mời của Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đến Quý doanh nghiệp kinh doanh du lịch; kinh doanh các  dịch vụ du lịch; kinh doanh các sản phẩm đặc sản của Tây Ninh tham gia Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 14 năm 2018.
* Thời gian: 12 – 15/4/2018.
* Địa điểm: Công viên 23/9, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
(Xin gửi file thông tin chi tiết đính kèm)
Đây là sự kiện thường niên của ngành Du lịch Thành phố nhằm tôn vinh các thương hiệu du lịch uy tín trong nước, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch trong và ngoài nước giới thiệu các sản phẩm du lịch mới của mình đến với thị trường Thành phố Hồ Chí Minh đầy tiềm năng. Là dịp đề mở rộng giao lưu và hợp tác giữa các Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trung tâm Xúc tiến du lịch các tỉnh thành phố trong cả nước.
Sự kiện Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh là cơ hội tốt cho Quý doanh nghiệp kinh doanh du lịch; kinh doanh các dịch vụ du lịch; kinh doanh các sản phẩm đặc sản của Tây Ninh giới thiệu, quảng bá thương hiệu, các sản phẩm du lịch của mình đến với các đối tác cũng như du khách tham quan trong khuôn khổ ngày hội. Góp phần mang lại cho quý doanh nghiệp nhiều cơ hội hợp tác đầu tư, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xin trân trọng thông báo đến Quý doanh nghiệp kinh doanh du lịch; kinh doanh các dịch vụ du lịch; kinh doanh các sản phẩm đặc sản của Tây Ninh thông tin về Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 14 năm 2018 và mời Quý doanh nghiệp đăng ký tham gia.
Trân trọng !
 

Tin liên quan

WordPress Video Lightbox Plugin