Mời doanh nghiệp tham gia Liên hoan ẩm thực Đồng Nai VIII – 2018 với chủ đề “Hành trình ẩm thực kết nối du lịch”

Liên hoan ẩm thực được xem là sự kiện truyền thống hàng năm của ngành du lịch tỉnh Đồng Nai; là dịp giới thiệu, quảng bá các thương hiệu ẩm thực và đặc sản nổi tiếng của Đồng Nai và các tỉnh lân cận đến với du khách gần xa.

 

 

Liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần thứ VIII – 2018 với chủ đề “Hành trình ẩm thực kết nối du lịch” từ ngày 05/12 – 09/12/2018 được tổ chức tại Công viên Nguyễn Văn Trị (Phường Hòa Bình, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) với các hoạt động phong phú, đa dạng, chuyên nghiệp như: trình diễn kỹ thuật chế biến món ăn, bán các món ăn chế biến; tái hiện không gian chợ quê; trưng bày và bày bán các loại đặc sản của các vùng miền như các loại trái cây, ca cao, rượu bưởi, các loại thực phẩm sấy khô; giới thiệu các tuyến, điểm du lịch, khuyến mãi, giảm giá; tư vấn, giới thiệu các chương trình đào tạo của các trường đại học, cao đẳng có khoa du lịch; bày bán hàng lưu niệm, thủ công mỹ nghệ; tái hiện các trò chơi dân gian. Ngoài ra còn có các chương trình văn hóa, văn nghệ đặc sắc.

 

Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Tây Ninh sao gửi thông tin đến quý doanh nghiệp và kính mời quý doanh nghiệp đăng ký tham gia sự kiện trên.

File thông tin đính kèm: Lien hoan am thuc Dong Nai lan VIII – 2018

TTTTXTDL

WordPress Video Lightbox Plugin