Đặc sản “Muối tôm Tây Ninh” tham gia Liên hoan Ẩm thực Đất phương Nam năm 2019


Tối ngày 30/5/2019, Liên hoan Ẩm thực Đất phương Nam đã chính thức khai mạc tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (Quận 11- TP. Hồ Chí Minh) với của hơn 50 gian hàng đến từ các đơn vị, doanh nghiệp thuộc các tỉnh thành phía Nam và khu vực miền Trung, Tây Nguyên… tham gia trưng bày, kinh doanh nhiều sản phẩm đặc trưng cùng các món ngon, hấp dẫn được đông đảo du khách yêu thích.

Đây là lần thứ 9 sự kiện thường niên này được tổ chức. Cùng với 8 lần trước đó, Liên hoan đã thực sự trở thành sự kiện liên kết du lịch, quảng bá văn hóa và thương hiệu ẩm thực hiệu quả giữa các địa phương, doanh nghiệp, cơ sở ẩm thực và khách du lịch trong- ngoài nước.

Trong Liên hoan năm nay, Công ty TNHH Muối tôm Út Nhiền đăng ký, đại diện Tây Ninh tham gia với đặc sản “Muối tôm Tây Ninh”- một sản phẩm nổi tiếng được nhiều khách tham quan, tham gia lễ hội tin dùng, lựa chọn làm quà tặng. Bên cạnh đó, Công ty còn cung cấp thêm các mặt hàng khác như muối ớt tiêu xanh, muối ớt chay, bánh tráng trộn ruốc, bánh tráng trộn mỡ hành… đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của du khách.

Gian hàng “Muối tôm Tây Ninh” được sự quan tâm của du khách

Du khách tham gia Liên hoan

Bánh xèo hến – đặc sản miền Tây

 

Tham gia Liên hoan, du khách còn có dịp thưởng thức ba phong cách ẩm thực khác nhau của miền Trung – Tây Nguyên, thành phố Hồ Chí Minh, ẩm thực miền Đông – miền Tây Nam Bộ. Từng món ăn được chăm chút tỉ mỉ để đảm bảo hương vị tinh túy đặc trưng của từng vùng miền.

 

Nhiều món ngon hội ngộ tại Liên hoan Ẩm thực Đất phương Nam

 

Trong khuôn khổ Liên hoan, còn có nhiều họat động hấp dẫn như: trình diễn nghệ thuật “Phương Nam – những dấu ấn tự hào”; tái hiện hình ảnh chợ quê Nam Bộ; không gian ẩm thực đường phố Sài Gòn “xưa và nay”; biểu diễn đờn ca tài tử và các trò chơi dân gian; triển lãm ảnh nghệ thuật đa giác quan; tọa đàm về ẩm thực…

 

 

Ông Hồ Nhật Trường (giữa)- PGĐ Công ty TNHH Muối tôm Út Nhiền- nhận khen thưởng từ BTC Liên hoan

Kết thúc Liên hoan, doanh nghiệp của tỉnh Tây Ninh được giải Khuyến khích Hội thi “Gian hàng đẹp”, để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng người dân thành phố và du khách tham quan.

Huỳnh Thảo

Tin liên quan

WordPress Video Lightbox Plugin