Khai giảng khóa tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý du lịch tại Đồng Nai

Từ ngày 04 – 08 /6/2018, tại khách sạn Hòa Bình (Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), Tổng cục Du lịch (thuộc Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch) tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý du lịch cho cán bộ ngành du lịch.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch phát biểu khai giảng khóa học (Nguồn: TTTTXTDL)

Khóa tập huấn nhằm cập nhật các văn bản quan trọng liên quan đến sự phát triển của ngành du lịch trong tình hình mới, chia sẻ kinh nghiệm quản lý, lữ hành, cơ sở lưu trú…. đến các cán bộ công tác tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch của các tỉnh, thành, giảng viên/ giáo viên các cơ sở đào tạo du lịch…. Tạo điều kiện thuận lợi trong việc chọn lựa thời gian và địa điểm phù hợp, bên cạnh khóa học tại Đồng Nai, Tổng cục Du lịch sẽ tổ chức 02 khóa tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý du lịch trong thời gian tới tại các tỉnh: Đăk Lăk (từ ngày 02-06/7/2018), Lào Cai (từ ngày 23-27/7/2018).

Bài viết: TTTTXTDL.

WordPress Video Lightbox Plugin